Tối ngày 7-6, tại thành phố Nha Trang (Khánh Hòa), khách sạn Quinter Central, đã tổ chức Lễ đón nhận Quyết định khách sạn đạt tiêu chuẩn 5 sao của Bộ Văn hóa – Thể thao và Du lịch.

Khách sạn Quinter Central, tọa lạc tại số 86/4 đường Trần Phú, TP.Nha Trang, với sở hữu 170 phòng, có diện tích từ 43 m2 đến 80 m2, được thiết kế hiện đại, tràn ngập ánh sáng tự nhiên, hướng ra biển Nha Trang, một trong số những vịnh đẹp nhất thế giới. Đặc biệt, Quinter Central có 2 phòng President với diện tích từ 81 -183 m2, ban công lớn và tiện nghi nội thất cao cấp, phục vụ và đảm bảo 24 giờ/ngày, các cửa kiểm soát an ninh nghiêm ngặt và phù hợp với các tiêu chuẩn cao nhất.

Khách sạn có một trung tâm hội nghị tiệc cưới hàng đầu tại thành phố Nha Trang, với hai sảnh tiệc cưới lớn không trụ, được thiết kế đầy sáng tạo và sức chứa 1000 khách/sảnh, 4 phòng hội thảo được lắp đặt các trang thiết bị ánh sáng, âm thanh hiện đại, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

Nhà hàng Q’lu-jo tại tầng 6 – Quinter Central với lối kiến trúc thiên về gỗ tự nhiên, kết hợp hài hòa giữa màu xanh biển chủ đạo và màu gỗ cho một không gian sang trọng, ấm áp. Tầm nhìn mở ra hồ bơi và thành phố biển, sức chứa lên đến 250 thực khách với nhiều sự lựa chọn các món ăn. Quinter Central còn là một trung tâm giải trí lớn cho du khách với đa dạng các loại hình dịch vụ, gồm 20 phòng karaoke và 54 phòng ngâm tắm dược liệu, Spa và phòng tập Gym...

Ông Ngô Hoài Trung, Phó tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch trao quyết định cho Ban quản lý khách sạn

Khách sạn Quinter Central là một trong số các cơ sở thuộc Công ty CP – Thương mại và Du lịch quốc tế Nha Trang, do ông Nguyễn Xuân Thùy làm Chủ tịch Hội đồng quản trị. Từng là người lính tham gia giải phóng và chốt giữ trên các đảo ở Trường Sa năm 1975, trở về sau khi giải phóng Miền Nam, thống nhất đất nước, bằng những nỗ lực phi thường, bệnh binh Nguyễn Xuân Thùy đã vượt lên chính mình, làm giàu chính đáng. Hiện nay ông là Uỷ viên Ban thượng vụ Hiệp Hội doanh nhân CCB Việt Nam, Chủ tịch Hội doanh nhân CCB tỉnh Khánh Hòa từ năm 2013 đến nay.

                                                                                         Công Thi