Nhân dịp Tết Canh Dần-2010, nhằm chia sẻ những khó khăn của các gia đình CCB có hoàn cảnh khó khăn, Hội Doanh nhân CCB huyện Sóc Sơn đã tự nguyện ủng hộ số tiền 10 triệu đồng do các hội viên đóng góp dành hỗ trợ một số CCB nghèo và khó khăn nhất trong huyện có thêm điều kiện đón Xuân Canh Dần. Ngày 31-1-2010, Hội CCB huyện phối hợp cùng Hội Doanh nhân huyện Sóc Sơn đã tổ chức lễ trao tặng số tiền tới các đối tượng trên (ảnh).

Hội CCB huyện Sóc Sơn đã lựa chọn những hội viên có hoàn cảnh khó khăn nhất để lập danh sách tặng quà. 50 hội viên CCB của 26 xã, thị trấn trong huyện đã được nhận quà với trị giá mỗi suất là 200.000 đồng.

Dự lễ trao tặng có đại diện lãnh đạo UBND huyện; Thường trực Hội CCB huyện; Hội Doanh nhân CCB thành phố và lãnh đạo Hội Doanh nhân CCB huyện Sóc Sơn.

Phát biểu trong lễ trao quà, đồng chí Trần Văn Hữu, Phó chủ tịch UBND huyện cho rằng, số tiền mỗi suất quà tuy giá trị không lớn nhưng thể hiện tinh thần tương thân tương ái, sẵn sàng giúp đỡ đồng đội trong lúc khó khăn của các CCB là doanh nhân, những người đang làm ra nhiều của cải vật chất cho xã hội trong thời kỳ đổi mới. Đồng chí thay mặt lãnh đạo huyện đề nghị tinh thần “lá lành đùm lá rách” của các doanh nhân CCB ngày càng được phát huy hơn nữa để nhiều người nghèo có điều kiện được giúp đỡ và vươn lên trong cuộc sống.

Tin và ảnh: PV