Đồng chí Ngô Mậu Chiến (giữa) P.Chủ tịch Hội CCB Khánh Hòa, trao quyết định cho các hội viên trong Hội CCB Bệnh viện Khánh Hòa
Đến dự và trao quyết định thành lập Hội CCB Bệnh viện tỉnh có đồng chí Ngô Mậu chiến, Phó chủ tịch Hội CCB tỉnh Khánh Hòa, đông đảo các khoa, phòng, các tổ chức Đoàn thể…bệnh viện tham dự.Theo quyết định thành lập ban đầu, Hội CCB bệnh viện gồm 9 hội viên và chỉ định BCH Hội gồm 3 thành viên, do Thương binh Nguyễn Văn Xáng, giám đốc bệnh viện làm Chủ tịch hội. Việc thành lập Hội CCB Bệnh viện Khánh Hòa đã đưa tổng số Hội 487 trong tỉnh lên con số 14.

Đại diện Đoàn thanh niên tặng hoa chúc mừng Hội
Phát biểu tại Lễ thành lập Hội CCB của bệnh viện, bác sĩ Nguyễn Văn Xáng mong muốn mỗi hội viên trong Hội CCB của bệnh viện, sẽ phát huy phẩm chất truyền thống Bộ đội Cụ Hồ, hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn và các công tác hội được Đảng ủy bệnh viện giao. Tăng cường sự phối hợp với các tổ chức Đoàn thể, khoa phòng…góp phần xây dựng Bệnh viện ngày càng phát triển, đáp ứng ngày càng tốt hơn công tác chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe cho nhân dân.
Nhân dịp này, Đảng ủy, Đoàn thanh niên và các khoa, phòng của bệnh viện đã tặng hoa chúc mừng Hội CCB, cũng như các hội viên CCB mới.
Công Thi