CCB Trần Thị Đào Anh là Chủ tịch Hội CCB xã An Thái Đông, huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang. Chị đã có nhiều thành tích đóng góp vào công tác xây dựng Hội, hoạt động tình nghĩa của địa phương. 5 năm qua, chị cùng BCH vận động phát triển 64 hội viên mới; bồi dưỡng 11 đối tượng cảm tình Đảng, giới thiệu để tổ chức Đảng xem xét, kết nạp được 7 đảng viên, trong đó có 4 hội viên CCB và 3 CQN.
Mối quan tâm lớn của chị là làm sao các hội viên cùng làm kinh tế giỏi. Chị đã chủ động bàn với Hội xây dựng dự án trồng cam dây, do chị làm chủ dự án, ký kết với Ngân hàng CSXH cho 30 hội viên CCB vay vốn, với số tiền là 450 triệu đồng, nay 14 hội viên đã thoát nghèo, 26 hội viên vươn lên khá, giàu. Hội do chị phụ trách cũng đã vận động xây dựng 2 căn nhà đồng đội, trị giá mỗi căn 47 triệu đồng tặng các gia đình chính sách.
Anh Lê Tấn Lộc, Chủ tịch Hội CCB huyện Cái Bè nhận xét: “Chị Đào Anh là một trong những Chủ tịch Hội cơ sở năng động, sáng tạo, có tâm huyết với công tác Hội, mặc dù là nữ nhưng không ngại khó khăn, cực nhọc, lăn lộn với phong trào, được nhiều người yêu mến.
LÊ HỒNG LÂM