Đồng chí Trần Văn Hạnh, Chủ tịch Hội CCB Khánh Hòa, tặng quà cho các bạn Lào
Tại cuộc gặp, đại tá Trần Văn Hạnh, Ủy viên Ban thường vụ Trung ương Hội CCB Việt Nam, Chủ tịch Hội CCB tỉnh Khánh Hòa khẳng định: Tuy đây là chuyến đi thăm và nghỉ dưỡng tại Việt Nam của đoàn (từ ngày 5 đến 14-7). Nhưng chuyến thăm này có ý nghĩa hết sức quan trọng, nằm trong khuôn khổ các hoạt động kỷ niệm 55 năm Ngày thiết lập quan hệ hữu nghị đặc biệt Việt Nam - Lào (5-9-1962 - 5-9-2017) và 40 năm Ngày ký Hiệp ước hữu nghị, hợp tác Việt Nam - Lào (18-7-1977 - 18-7-2017). Vì vậy cũng là dịp để các thành viên trong đoàn ôn lại những kỷ niệm, truyền thống tốt đẹp trong quan hệ toàn diện giữa hai Đảng, nhà nước và nhân dân các Bộ tộc quốc gia Lào và Việt Nam…Đồng thời tiếp tục phát triển mối quan hệ truyền thống lâu đời, tình đoàn kết đặc biệt, sự hợp tác toàn diện giữa hai Đảng, hai Nhà nước và nhân dân hai nước Lào - Việt Nam.
Trong mấy ngày qua, đoàn đã đi thăm nhiều địa phương như Hà Nội, Lâm Đồng…và Khánh Hòa, thay mặt cho đoàn, thiếu tướng Khamphang KONCHANSENG vui mừng trước sự phát triển kinh tế của Việt Nam và các địa phương mà đoàn đã đến thăm. Đặc biệt những công trình, dang thắng thiên nhiên tuyệt tác của TP.Nha Trang xinh đẹp và thân thiện. Đồng thời, khẳng định tình hữu nghị tốt đẹp, sự gắn bó keo sơn giữa 2 Nhà nước, những người CCB Việt Nam và Lào đời đời bền vững và tin tưởng rằng, tình đoàn kết anh em hai nước Việt – Lào luôn bền chặt và nồng ấm.
Ngày 14 - 7, đoàn sẽ đi thăm thành phố mang tên Bác (TP.HCM) và kết thúc tốt đẹp chuyến thăm và nghỉ dưỡng tại Việt Nam.
Công Thi