Trong buổi làm việc, hai bên đã tập trung trao đổi về các vấn đề chính sách xã hội, đặc biệt là các chính sách liên quan tới các thương bệnh binh, CCB và đối tượng là những người có công đã từng tham gia chiến đấu qua các thời kỳ.
Đại diện cho Hội CCB Việt Nam, đồng chí Nguyễn Song Phi đã giới thiệu sơ lược cho Đoàn về lịch sử hình thành và phát triển của Hội CCB Việt Nam, các nhiệm vụ, mục đích mà Hội CCB hướng tới. Bên cạnh đó, đồng chí cũng đã dành nhiều thời gian trao đổi, thảo luận về các chính sách của Đảng và Nhà nước đối với CCB và những người có công để Đoàn Đại biểu nước bạn có cái nhìn rõ hơn về các chính sách xã hội của Việt Nam.
Bà Mean Som An và các thành viên Đoàn Đại biểu Campuchia đã bày tỏ sự ngạc nhiên và ấn tượng đối với các hoạt động thiết thực của Hội CCB Việt Nam kể từ khi thành lập đến nay trong đó nổi bật là công tác giáo dục truyền thống cho thế hệ trẻ và CCB giúp nhau làm giầu chính đáng. Bà cho rằng đây là những kinh nghiệm rất quý báu để Hội CCB Campuchia có thể học tập và làm theo.
Hoàng Linh