Tham dự đại hội có đồng chí Trần Việt Dũng, Phó Chủ tịch Hội CCB Tập đoàn; các đồng chí đại diện lãnh đạo các cơ quan của Tập đoàn, lãnh đạo Tổng công ty Điện lực dầu khí cùng đại diện các cơ sở Hội CCB trực thuộc Hội CCB Tập đoàn khu vực phía Bắc cùng 80 đại biểu CCB ưu tú từ các Hội/chi hội CCB trực thuộc Hội CCB PV Power.
Đại hội Hội Cựu chiến binh PV Power được tiến hành vào thời điểm rất quan trọng, khi toàn thể cán bộ công nhân viên Tổng công ty đang hăng hái thi đua lao động sản xuất chào mừng Kỷ niệm 10 năm Ngày truyền thống Tổng Công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam.
Đây là Đại hội CCB vinh dự được Hội CCB Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam chọn là một trong các Đại hội điểm cơ sở Hội CCB Tập đoàn. Đại hội kiểm điểm đánh giá kết quả hoạt động của Hội CCB PV Power, đề ra phương hướng nhiệm vụ nhằm thực hiện hiệu quả Chương trình hoạt động của Hội nhiệm kỳ 2017-2022.

Đại hội đã nghe báo cáo tổng kết đánh giá công tác Hội nhiệm kỳ 2012-2017, phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2017-2022, báo cáo kiểm điểm của BCH, báo cáo chỉ ra được những thuận lợi, khó khăn, tồn tại hạn chế của Hội CCB PV Powe và những đóng góp tích cực của các đại biểu nhằm đặt ra các mục tiêu cao hơn nhằm thể hiện tinh thần sức mạnh của Hội. Báo cáo nêu được trong nhiệm kỳ vừa qua, các hoạt động của Hội CCB luôn gắn với việc thực hành tiết kiệm, đổi mới nội dung phương thức hoạt động: Có trọng điểm, không dàn trải, lấy hiệu quả là chính.
Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, Phó Chủ tịch Hội CCB Tập đoàn Trần Việt Dũng đã ghi nhận, biểu dương sự chuẩn bị kỹ lưỡng của Hội CCB PV Power trong quá trình Đại hội điểm cấp Tập đoàn, đặc biệt là sự quan tâm sát sao của Đảng ủy, Ban lãnh đạo PV Power. Đồng thời mong muốn hội CCB PV Power sẽ tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, có phương pháp triển khai tổ chức hoạt động thiết thực, triệt để tiết kiệm, chống lãng phí bám sát với tình hình thực tế của đơn vị; phối hợp chặt chẽ với các đoàn thể trong hoạt động an sinh xã hội, từ thiện, phải là tấm gương cho thế hệ trẻ PV Power học tập và noi theo.
Phát biểu tại đại hội, Tổng giám đốc PV Power Nguyễn Xuân Hòa đã nhấn mạnh: Trong thành công chung của PV Power gần 10 năm vừa qua đã có sự đóng góp không nhỏ của những người CCB kể từ khi chưa thành lập hội cho đến nay. Sự đóng góp lớn ở cả thành tích sản xuất kinh doanh cũng như đời sống tinh thần của tập thể PV Power.

Về công tác nhân sự đã có sự chỉ đạo sát sao của cấp ủy Đảng cùng cấp và Thường trực Hội Cấp trên, bám sát Nghị quyết số 04/NG-BCH T.Ư của BCH TW Hội về công tác cán bộ và xây dựng BCH các cấp vững mạnh; Hướng dẫn số 108/HD-CCB về Hướng dẫn Đại hội…
Trong không khí sôi nổi, khẩn chương làm việc với tinh thần tập trung dân chủ và đầy trách nhiệm, đại hội đã bầu ra BCH mới gồm 6 đồng chí; đồng chí Hà Đức Thu tái đắc cử làm Chủ tich Hội CCB PV Power nhiệm kỳ 2017-2022. Đại hội cũng đã chọn ra 14 đồng chí tiêu biểu tham dự Đại hội Đại biểu Hội CCB Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam.
Nhân dịp này, TW Hội Cựu chiến binh đã trao cờ thi đua cho tập thể Hội CCB PV Power và trao bằng khen của của TW Hội Cựu chiến binh cho 6 tập thể và 10 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu”.
Tin,ảnh:Thu Hải