CCB Hải tặng gạo cho người dân huyện miền núi Khánh Sơn
Theo đó, CCB Hà Văn Hải phối hợp với lãnh đạo Tỉnh hội CCB Khánh Hòa trực tiếp đi thăm hỏi, chúc Tết và tặng gạo cho người dân huyện Khánh Sơn, Khánh Vĩnh và thị xã Ninh Hòa, mỗi địa phương 20 tấn gạo. Các địa phương còn lại gồm Vạn Ninh 15 tấn, Nha Trang 7 tấn, Cam Ranh 8 tấn, Cam Lâm và Diên Khánh, mỗi đơn vị 5 tấn gạo. Toàn bộ chương trình từ thiện này có tổng trị giá gần 2 tỷ đồng.
Trước đó, với tư cách Uỷ viên BCH Trung ương Hội CCB Việt Nam, ông Hà Văn Hải đã phối hợp với CCB Nguyễn Xuân Thùy, Chủ tịch Hội doanh nhân CCB tỉnh Khánh Hòa tiếp nhận và trao 500 triệu đồng của Hiệp Hội doanh nhân CCBVN hỗ trợ cho 122 hộ gia đình bị thiệt hại do cơn bão 12 gây ra tại thị xã Ninh Hòa và huyện Vạn Ninh.CCB Hà Văn Hải trao tượng trưng số gạo cho các địa phương

Đây là hoạt động trong khuôn khổ chương trình từ thiện của công ty nhân dịp Tết Mậu Tuất sắp đến với chủ đề “Vòng tay yêu thương”. Qua đó, thiết thực sẻ chia những khó khăn với người dân trong tỉnh Khánh Hòa, nhất là những hộ bị thiệt hại nặng nề do cơn bão 12 vừa qua gây ra, đặc biệt hoạt động này càng thêm ý nghĩa hơn khi Tết cổ truyền của dân tộc đã cận kề.
Hoàng Dương