Đại diện lãnh đạo Đảng uỷ Khối và Hội CCB Khối CCQ cấp tỉnh bàn giao công trình đường điện thắp sáng cho 2 thôn Đồng Thanh và Hoà Bình
Hai thôn được nhận hỗ trợ là Đồng Thanh và Hoà Bình với gần 1.300 m đường điện cùng các thiết bị chiếu sáng, trị giá 20 triệu đồng.
Thực hiện Nghị quyết của Đảng uỷ Khối, thời gian qua Hội CCB Khối CCQ câp tỉnh đã tổ chức nhiều hoạt động có ý nghĩa thiết thực để góp phần chung tay xây dựng nông thôn mới, trong đó giúp đỡ các thôn ở xã Thạch Đồng làm được 200 m kênh mương nội đồng, xây dựng công trình đường điện thắp sáng làng quê với tổng trị giá 20 triệu đồng, số tiền này được cán bộ hội viên trong toàn Khối đóng góp, hỗ trợ. Chứng kiến lễ bàn giao đường điện thăp sáng cho 2 thôn có đại diện lãnh đạo cấp uỷ và chính quyền xã Thạch Đồng.
Ngay sau khi Hội CCB Khối CCQ cấp tỉnh tổ chức xây dựng công trình đường điện thăp sáng cho 2 thôn, các thôn còn lại của xã Thạch Đồng đã phát động người dân quyên góp để xây dựng đường điện. Nhân dịp chào mừng kỷ niệm 73 năm ngày Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2/9, đường điện thắp sáng đã phủ hầu hết các tuyến đường thôn trong toàn xã. Đây cũng là cơ sở để góp phần đưa xã Thạch Đồng phấn đấu về đích nông thôn mới cuối năm 2018.

Tin và ảnh: Lê Anh Thi