Đến dự buổi lễ có các đồng chí Đặng Quân Thụy, nguyên Phó chủ tịch Quốc hội, nguyên Chủ tịch Hội CCB Việt Nam khóa 3; Phùng Khắc Đăng, Phó chủ tịch, Bí thư Đảng ủy cơ quan TƯ Hội CCB Việt Nam; Cấn Văn Vọng, đảng viên trong Đảng bộ cơ quan TƯ Hội CCB Việt Nam cùng các cán bộ, đảng viên cơ quan cùng tham dự.

Trong không khí trang trọng và ấm cúng, đồng chí Phùng Khắc Đăng, Bí thư Đảng ủy đã trao tặng Huy hiệu Đảng và bằng khen cho đ/c Đặng Quân Thụy và đ/c Cấn Văn Vọng.

Phát biểu cảm tưởng sau lễ trao Huy hiệu Đảng đồng chí Đặng Quân Thụy xúc động: “Tôi vô cùng vui mừng và tự hào khi ngày hôm nay được đứng ở đây để nhận Huy hiệu 65 năm tuổi Đảng. 65 năm đối với đời người thì lớn nhưng đối với cách mạng thì đó cũng chỉ là một con số nhỏ bé mà thôi. Hiện nay Đảng ta đang đứng trước những cơ hội và thách thức rất lớn, đòi hỏi mỗi người chúng ta, những đảng viên cần phải cố gắng hơn nữa, nỗ lực hơn nữa và đặc biệt là luôn luôn phải đặt niềm tin tuyệt đối vào sự lãnh đạo của Đảng. Nhân dịp này tôi cũng xin gửi lời cám ơn đến Đảng ủy cơ quan, đến các đồng chí đã quan tâm, đã trao cho tôi một niềm vinh dự rất lớn trong ngày hôm nay”.

Ngay sau buổi lễ, các cán bộ, đảng viên TƯ Hội CCB Việt Nam đã tổ chức đóng góp ủng hộ quỹ “Vì Trường Sa thân yêu”. Đây là một hoạt động thiết thực của cơ quan TƯ Hội thể hiện tinh thần đoàn kết, gắn bó của mỗi người con Việt Nam hướng đến những đồng đội, đồng bào ở nơi biên cương hải đảo.

Hoàng Linh